Khai mạc mùa du lịch Thái Nguyên 24/4

Được sự nhất chí của Sở Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch sáng ngày 24/4/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã khai mạc mùa du lịch Thái Nguyên với chủ đề “khám phá vùng đất huyền thoại”. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm thương mại và du lịch Dũng Tân, Thành Phố Sông Công.  

Đến dự có đại diện lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch các địa phương như: Ninh Bình, Khánh Hòa, Lạng Sơn,…cùng các khách mời là công ty, doanh nghiệp, đơn vị vận chuyển khách du lịch,…Đại diện HTX TÂM TRÀ THÁI cũng rất vinh dự có mặt tại sự kiện đặc biệt quan trọng này.

Khai mạc mùa du lịch Thái Nguyên 24/4 tại Khu Du Lịch Dũng Tân Thái Nguyên
Khai mạc mùa du lịch Thái Nguyên 24/4 tại Khu Du Lịch Dũng Tân Thái Nguyên

Trong buổi lễ khai mạc, Ông Đặng Xuân Trường Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên nhấn mạnh: Thái Nguyên là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta, nơi giao lưu kinh tế, xã hội giữa các vùng miền. Tại đây có vị trí địa lý, giao thông đi lại thuận tiện, thích hợp để mở cửa du lịch, giới thiệu và quảng bá những di sản văn hoá, lịch sử đến bạn bè khắp cả nước. 

hình ảnh chủ tịch của HTX tham gia hội nghị
hình ảnh chủ tịch của HTX tham gia hội nghị

Nhận thấy tiềm năng đó, tỉnh ủy Thành phố Thái Nguyên đã đồng hành cùng người dân nỗ lực đưa các sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng tiếp cận nhiều hơn tới du khách. Từ đó, đặt mục tiêu đưa Thái Nguyên trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

Để đạt được mục tiêu đó, Tỉnh đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp khác nhau nhằm “đánh thức” tiềm năng du lịch của vùng đất “thiên đường” này. Trong đó tập trung vào các loại hình du lịch độc đáo, có tính đặc thù, mang thương hiệu riêng của vùng đất Thái Nguyên, có khả năng cạnh tranh cao.

chủ tịch HTX Tâm Trà Thái - chị Hoàng Thị Tân
chủ tịch HTX Tâm Trà Thái – chị Hoàng Thị Tân

Trong đó, không thể thiếu thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên. Với lòng nhiệt huyết và yêu nghề tha thiết, người dân, doanh nghiệp Tỉnh Thái Nguyên nói chung và HTX TÂM TRÀ THÁI nói riêng đang nỗ lực để du khách biết nhiều hơn đến thứ đặc sản là thức uống có trong văn hóa từ ngàn đời xưa của người Việt. Trong buổi khai mạc, các đại biểu cùng du khách đã được tham quan không gian trưng bày các dịch vụ du lịch, sản phẩm trà đặc trưng của Tỉnh Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.