HTX Tâm Trà Thái tham dự khai mạc du lịch tại Danko

Hiện nay, với tinh thần  “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19″ Tỉnh Thái Nguyên đang mở rộng phong trào du lịch để mọi người cùng trở về vùng đất Đệ Nhất Danh Trà. Một trong những sự kiện nổi bật nhất năm 2022 là “Lễ khai mạc mùa du lịch Thái Nguyên”. HTX TÂM TRÀ THÁI rất vinh dự là khách mời của buổi lễ. 

Lễ Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022
khách mời tại lễ Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022

Lễ Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022 được diễn ra vào sáng ngày 23/4/2022 tại Danko với rất nhiều hoạt động quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 300 đại biểu Trung ương và các tỉnh thành trên cả nước. Cùng đông đảo khách mời, doanh nghiệp, người dân tham dự. 

Trong khuôn khổ hoạt động của buổi lễ, các đại biểu sẻ tham quan những không gian trưng bày du lịch của tỉnh Thái Nguyên.

CEO HTX Tâm Trà Thái - Chị Hoàng Thị Tân
CEO HTX Tâm Trà Thái – Chị Hoàng Thị Tân

Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm trà, văn hóa trà, ẩm thực dân tộc đã gắn liền với người dân nơi đây suốt những năm tháng lịch sử. 

Chè Tân Cương được dùng mời khách tại Danko
Chè Tân Cương được dùng mời khách tại Danko

Tại lễ khai mạc HTX TÂM TRÀ THÁI có cơ hội giới thiệu các sản phẩm trà thượng hạng của mình đến đại biểu quốc hội và du khách. HTX TÂM TRÀ THÁI được đánh giá là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc giữ gìn văn hóa trà, thưởng thức trà của người Viết với các sản phẩm thượng hạng, chuẩn chất lượng. 

đại biểu chụp ảnh khai mạc du lịch 2022
đại biểu chụp ảnh khai mạc du lịch 2022

Sau buổi lễ là một vài tấm hình giao lưu của đại diện HTX TÂM TRÀ THÁI và những khách mời thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.