HTX Tâm Trà Thái tham dự đại hội đại biểu du lịch toàn quốc

Chiều ngày 31/3/2022, Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều cán bộ cấp cao từ sở, ban, ngành và các đại biểu lãnh đạo từ khắp tỉnh thành trên cả nước cùng các đại biểu đại diện cho các HTX Việt Nam. HTX Tâm Trà Thái cũng nằm trong danh sách các địa biểu tham gia sự kiện đặc biệt quan trọng này. 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM

Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam diễn ra trong thời kỳ cả nước đang thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa mở cửa phát triển kinh tế, xã hội. 

Đại hội diễn ra gồm rất nhiều hoạt động như: Đánh giá nhiệm kỳ lãnh đạo, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu là lãnh đạo có uy tín, đạo đức để thực hiện những mục tiêu trong tương lai.

htx Tâm Trà Thái Hoàng Thị Tân
htx Tâm Trà Thái Hoàng Thị Tân

Một trong những hoạt động gây ấn tượng nhất là triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP. HTX Tâm Trà Thái có cơ hội mang sản phẩm đặc sản của vùng đất gió Thái Nguyên mời các đại biểu và mọi người cùng thưởng thức. Triển lãm có quy mô trưng bày lớn với đông đảo đại biểu và đại diện HTX tham dự. 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.